Thông báo xem truyền hình trực tiếp Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 trên kênh BTV - Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định

Lễ Khai Giảng năm học 2021-2022 được Sở GDĐT Bình Định tổ chức bằng hình thức: Truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định và các nền tảng trực tuyến khác vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 05/9/2021.

Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước vừa có Công văn số 197/PGDĐT-VP ngày 04/5/2021 gửi các trường Mầm non, Phổ thông trực thuộc, chủ các cơ sở nhóm trẻ, lớp mẫu giáo tư thục trên địa bàn huyện về việc tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp ...