Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4/2022

Nhằm tôn vinh văn hóa đọc Việt Nam, nhân ngày Sách Việt Nam 21.4 Thư viện trường đã tổ chức hội thi kể chuyện đạo đức.

Nhân ngày sách Việt Nam 21.4, vào sáng ngày 23.4.2022  Thư viện trường Tiểu học số 2 Phước Thuận đã tổ chức hội thi kể chuyện đạo đức cho học sinh từ khối 3, 4, 5.

Nhằm giúp học sinh thói quen và kỹ năng đọc sách; đọc biểu cảm; qua đó rèn luyện kỹ năng kể chuyện, bổ trợ cho môn Tiếng Việt trong nhà trường.

Nhằm tạo sân chơi cho học sinh trong toàn trường.

Nghi lễ chào cờ trước khi khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi của thầy Hiệu trưởng

Toàn cảnh Hội thi

Phần thi của học sinh lớp 5C câu chuyện  “Người mẹ bì mù một bên mắt” đạt giải nhất

Phần thi của học sinh lớp 4C câu chuyện  “Mười năm cõng bạn đi học”đạt giải nhì

Phần thi của học sinh lớp 3C câu chuyện  “Người con gái miền đất đỏ” đạt giải nhì

Phần thi của học sinh lớp 4A câu chuyện  “Bông hoa cúc trắng” đạt giải nhì

Phần thi của học sinh lớp 4B  câu chuyện  “Người cha và ba đứa con trai” đạt giải nhì

- Tham gia thi 12 học sinh với 12 câu chuyện

+ Tập thể lớp 5C: Giải nhất

+ Tập thể lớp 3C, 4C: Giải nhì

+ Tập thể lớp 4A, 4B: Giải ba

+ Tập thể lớp 5A, 4D, 5D: giải khuyến khích

Trao giải thưởng cho học sinh đạt giải

Qua hội thi Giúp học sinh rèn luyện kĩ năng kể chuyện mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, ứng xử.

Giáo dục cho các em lòng yêu nước nhân ái, yêu cái tốt, ghét cái xấu.  rèn luyện cho các em tính tự giác học tập, đoàn kết, giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi cầu tiến.