Đoàn viên Trường TH số 2 Phước Thuận tham gia trồng cây xanh (Hưởng ứng phát động trồng cây của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc)

Đoàn viên Trường TH số 2 Phước Thuận tham gia trồng cây xanh (Hưởng ứng phát động trồng 1 tỷ cây xanh, của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc)

Hưởng ứng lời phát động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Cả nước trồng 01 tỷ cây xanh bảo vệ môi trường từ nay đến năm 2025; hưởng ứng tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”; đồng thời để chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2021) , vào sáng ngày 13/3/2021 Chi Đoàn Trường tiểu học số 2 Phước Thuận phối hợp với thanh niên Xã Đoàn Phước Thuận tổ chức trồng 20 cây Sao đỏ tại điểm trường chính Phổ Trạch. Với tinh thần thanh  niên xung kích       “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, đoàn viên thanh niên nhà trường đã thể hiện vai trò, nhiệm vụ của thế hệ trẻ trong thời đại mới./. HTC.